Download Word Farm Adventure: Word Game mod apk v5.39.8 for Android

Tên Word Farm Adventure: Word Game
Loại Từ
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 7950
Nhà xuất bản Brain Games Ltd.
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 09/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Word Farm Adventure: Word Game Google Play

mod menu:

Word Farm Adventure: Word Game

Word Farm Adventure: Word Game Trình bày trò chơi :

Hãy cứu các động vật trong trang trại trong trò chơi ghép chữ miễn phí này!

Trong trò chơi xếp chữ siêu thú vị và đầy thử thách mới của chúng tôi dành cho người lớn và trẻ em, bạn sẽ từ đó trở thành người hùng yêu quý của nông trại.

Word Farm Adventure không chỉ là giải các câu đố ô chữ miễn phí – mà còn là việc thưởng thức một câu chuyện tuyệt vời trong khi chiến đấu với các thế lực xấu muốn phá hủy trang trại.

Vì vậy, hãy bắt đầu nhanh chóng – các loài động vật cần bạn ở mức tốt nhất!

Trong trò chơi chữ đầy thử thách miễn phí này, bạn sẽ:

🧩 Giải các câu đố Word! 🧩

Giải các câu đố ô chữ, các thử thách tìm từ, các nhiệm vụ xáo trộn từ, các nhiệm vụ xáo trộn từ và nhiều thử thách khác cho trí não của bạn.

🦸 Trở thành Anh hùng của Nông trại! 🦸

Khám phá câu chuyện về Perry the Parrot, Rex the Dog và những anh hùng nông trại khác trong chuyến phiêu lưu của họ trong trò chơi giải đố chữ tuyệt vời này!

🧱 Cải tạo và Thiết kế! 🧱

Sửa chữa, xây dựng, sơn và thiết kế trang trại của bạn giống như trên các trò chơi khác – nhưng có sự thay đổi…

💡 Giải câu đố Wordle 💡

Chơi câu đố Wordle! và quay lại với một thử thách mới.

Đoán một từ và sử dụng các màu gạch để đưa ra quyết định tiếp theo của bạn. Bạn nhận được sáu lần thử để đoán từ đúng.

🌟 Trò chơi nổi bật 🌟

Đã đến lúc bỏ qua những trò chơi xếp hình thông thường và câu đố ô chữ. Tham gia cùng chúng tôi trong trang trại! Trò chơi Word Farm Adventure cung cấp nhiều hơn một tìm kiếm từ!

Để giải quyết mỗi cấp độ, bạn cần phải hoàn thành một câu đố chữ bằng cách kết nối các chữ cái và đánh vần các từ hoàn toàn phù hợp với các khối câu đố ô chữ.

Sau khi giải được từng câu đố, bạn sẽ được thưởng bằng tiền xu và xẻng để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và khôi phục trang trại về những ngày huy hoàng. Một khi bạn giúp động vật xây dựng lại trang trại và chứng minh với chú Jeff rằng nó đáng để tiết kiệm, bạn sẽ mạo hiểm tham gia hội chợ quận.

Cách đây rất lâu, các loài động vật đã xây dựng hội chợ để chứng minh với chú Jeff rằng trang trại có thể thu được lợi nhuận. Hội chợ đã từng là một nơi tràn ngập niềm vui và tiếng cười, nhưng nó đã bị bỏ quên. Bạn có thể thiết kế lại và cải tạo khu vực hội chợ để mọi người có thể quay lại và tận hưởng không khí.

Bây giờ, giống như bất kỳ trang trại nào, luôn có nhiều việc phải làm! Ngôi nhà trang trại xa hoa từng bị hư hỏng hoàn toàn, nhưng nó không phải giữ nguyên như vậy. Tiếp tục giải các câu đố chữ và kiếm xẻng để bạn có thể thiết kế lại trang trại và làm cho nó đẹp trở lại! Tiếp tục chơi và bạn sẽ tiếp tục khám phá thêm câu chuyện và các khu vực bổ sung của trang trại cần bạn giúp đỡ.

Mọi cấp độ của trò chơi xếp chữ miễn phí thú vị này đều thách thức hơn cấp độ cuối cùng, vì vậy hãy sẵn sàng cho những giờ vui vẻ với những người bạn động vật trang trại mới của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn khi giải một câu đố chữ, hãy chạm vào pháo hoa hoặc búa để hiển thị các chữ cái trong câu đố hoặc phá hủy toàn bộ một từ bằng thuốc nổ. Đừng quên rằng cây đũa thần cũng chỉ cách bạn một cú chạm.

Ghé thăm trang trại để có các câu đố hàng ngày. Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt của mỗi tháng vì bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm cùng một sự kiện hai lần! Điều này mang đến một thách thức hoàn toàn mới cho trò chơi xếp chữ!

Nếu bạn thích trò chơi tìm kiếm từ, giải ô chữ hoặc xếp hình, bạn sẽ thích chơi Word Farm Adventure.

Tải xuống và chơi trò chơi chữ của chúng tôi ngay hôm nay!

Word Farm Adventure được chơi miễn phí, mặc dù một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tùy chọn này, chỉ cần tắt nó trong menu Hạn chế trên thiết bị của bạn.

Nhiều nội dung hơn trong mỗi bản cập nhật

Nông trại cần một anh hùng, và bạn là anh hùng đó. Vì vậy, hãy tham gia cuộc phiêu lưu giải đố của chúng tôi ngay bây giờ, và sẵn sàng để cứu trang trại!

Câu hỏi? Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi bằng cách gửi email tới:
[email protected]

Bạn muốn nhận phần thưởng độc quyền, gặp gỡ những người đam mê câu đố chữ khác và tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện của Van Der Farm? Hãy kết nối!

Word Farm Adventure: Word Game Ảnh chụp trò chơi :

Word Farm Adventure: Word Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Word Farm Adventure: Word Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Word Farm Adventure: Word Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Word Farm Adventure: Word Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Word Farm Adventure: Word Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Word Farm Adventure: Word Game ()

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *