Download Stumble Guys mod apk v0.44.3 for Android

Tên Stumble Guys
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 138.5MB
thời gian tải xuống 1505
Nhà xuất bản Kitka Games
ghi bàn 5.8
Ngày xuất bản 13/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Stumble Guys Google Play

mod menu:

Stumble Guys Menu Mod
1. Mở khóa hoạt ảnh
2. Mở khóa biểu tượng cảm xúc
3. Mở khóa dấu chân
4. Mở khóa da
5. Mở khóa các biến thể

Stumble Guys Trình bày trò chơi :

Giới thiệu bản Mod Apk của Stumble Guys

Stumble Guys Mod Apk là một trò chơi battle royale nhiều người chơi mà tối đa 32 người có thể cạnh tranh trên cùng một sân khấu trực tuyến. Người chơi phải thử thách các bản đồ ngẫu nhiên khác nhau hoặc thi vượt chướng ngại vật để về đích trước; hoặc tham gia vào một trận chiến kéo dài để xem ai có thể sống sót đến cuối cùng. Mỗi vòng thử thách sẽ loại bỏ một số người chơi cho đến khi sau nhiều vòng thử thách, một nhà vô địch cuối cùng sẽ xuất hiện. Bạn chắc chắn sẽ rơi qua chướng ngại vật khi chạy, nhưng bắt đầu lại và bắt kịp cũng có thể mang lại kết quả tốt.

Cách chơi Stumble Guys Mod Apk

Trò chơi của Stumble Guys Mod Apklà điều khiển nhân vật của bạn di chuyển trên bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Có hai chế độ chính của các bản đồ này, một là đua tranh; hai là cạnh tranh sinh tồn. Trong một trò chơi đua xe, có rất nhiều chướng ngại vật cản trở bạn, và một khi bạn bị vấp bởi những chướng ngại vật này, bạn sẽ quay trở lại mức bạn đã ngã và bắt đầu lại, điều này sẽ làm giảm tốc độ chạy của bạn. Vì vậy, làm thế nào để không bị vấp phải chướng ngại vật là yếu tố then chốt nhất để giành chiến thắng. Trong cuộc cạnh tranh sinh tồn, bạn phải sống sót đến cuối cùng trên các nền tảng ngẫu nhiên xuất hiện và biến mất. Vì vậy, bạn cần theo dõi những thay đổi trong lĩnh vực này, di chuyển hình đại diện của bạn và tránh để anh ấy / cô ấy rơi khỏi nền tảng.

Cách chơi cụ thể mà bạn sẽ học được sau này từ trò chơi và khi bạn trở nên thành thạo hơn vớiStumble Guys Mod Apk, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Các tính năng của Stumble Guys Mod Apk

Menu mod củaStumble Guys Mod Apk mở khóa một loạt nội dung trong trò chơi mà ban đầu sẽ yêu cầu mua trả phí. Bao gồm hoạt ảnh, biểu tượng cảm xúc, dấu chân, da và các biến thể.

Stumble Guys Mod Apkrất vui. Trong chế độ trò chơi, nó là một trận chiến nhiều người chơi thực sự. Người chơi sẽ chạy, chạy nước rút và trượt để vượt qua đối thủ trong khi né tránh các chướng ngại vật liên tục xuất hiện. Trong game thiết kế, những màn chơi đầy màu sắc và điên cuồng, cấp độ phong phú đa dạng, những định luật vật lý thú vị, những màn bối rối vui nhộn… Vô số sáng tạo tuyệt vời đang chờ bạn thử sức.

Ghi chú:Stumble Guys Mod Apk được cập nhật thường xuyên. Đó không phải là một trò chơi dễ dàng, bạn có tự tin để giành chiến thắng?

Stumble Guys Mod Apk cũng khiến tôi nghĩ đến một trò chơi thử thách sự khéo léo của con người. Tôi muốn giới thiệu nó cho bạn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị, tại sao không thửHuman Fall Flat Mod Apk.

Stumble Guys Ảnh chụp trò chơi :

Stumble Guys(menu cài sẵn) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Stumble Guys(menu cài sẵn) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Stumble Guys(menu cài sẵn) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Stumble Guys(menu cài sẵn) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Stumble Guys(menu cài sẵn) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Stumble Guys (138.5MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *