Download Speedify – Live Streaming VPN mod apk v11.6.0.11043 for Android

Tên Speedify – Live Streaming VPN
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 12.3MB
thời gian tải xuống 5814
Nhà xuất bản Connectify Inc.
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 19/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Speedify - Live Streaming VPN Google Play

mod menu:

Speedify – Live Streaming VPN

Speedify – Live Streaming VPN Trình bày trò chơi :

Speedify là ứng dụng duy nhất có thể kết hợp nhiều nguồn internet thành một kết nối siêu ngoại quan để phát trực tiếp, gọi điện video, chơi game và duyệt web ổn định và an toàn hơn.

SỬ DỤNG WIFI VÀ CELLULAR VÀO cùng một thời điểm

Sử dụng tất cả các kết nối Internet có sẵn cho bạn VÀO LÚC CÙNG (và không chuyển đổi giữa chúng!) Luôn là một ý tưởng hay, vì nó giảm thiểu cơ hội chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Tuy nhiên, bạn không cần bất kỳ phần cứng đắt tiền nào để làm điều đó, vì Speedify thực hiện chính xác điều đó ngay trên máy tính và thiết bị di động của bạn.

Công nghệ liên kết kênh độc đáo của Speedify cho phép bạn sử dụng tất cả các kết nối Internet có sẵn bao gồm kết nối Wi-Fi, Di động, Ethernet, Điện thoại kết nối Internet, Starlink và Vệ tinh cùng một lúc để tối ưu hóa hiệu suất.

BẠN BÈ CHO NGƯỜI TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP, NHÂN VIÊN TỪ XA VÀ NGƯỜI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN

Speedify ưu tiên lưu lượng phát trực tiếp của bạn trên Twitch, YouTube, Facebook và các nền tảng khác. Điều này bao gồm hội nghị truyền hình mà bạn thực hiện cho công việc của mình (Zoom, Skype, Google Meet, v.v.) hoặc với bạn bè và gia đình của bạn (FaceTime, WhatsApp, v.v.). Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ hết băng thông cho luồng trực tiếp vì thiết bị của bạn đã bắt đầu chạy công việc sao lưu hoặc vì thiết bị đang được cập nhật.

Bộ công cụ kết nối Internet phát trực tiếp có sẵn với Speedify. Nó bao gồm:

– Các công cụ theo dõi hiệu suất phát trực tiếp: các chỉ báo và thông báo về tình trạng phát trực tiếp

– Kiểm tra phát trực tiếp tích hợp để đánh giá hiệu suất tải lên mạng để ước tính và đề xuất chất lượng phát trực tuyến video

– Công cụ phát hiện và đánh giá hiệu suất của luồng trực tiếp từ tất cả các nguồn, nền tảng và thông qua tất cả các giao thức chính, bao gồm WebRTC, RTMP, v.v.

INTERNET ĐÁNG TIN CẬY HƠN – BẠN ĐI ĐÂU!

Bạn ghét khi âm thanh của bạn dừng lại hoặc video tạm dừng vì bạn đã bước ra ngoài phạm vi Wi-Fi của mình vài bước chân? Tăng tốc độ liên kết các kết nối di động và Wi-Fi của bạn với nhau và sẽ liên tục chuyển lưu lượng truy cập web của bạn giữa chúng khi cần thiết mà không bỏ lỡ nhịp hoặc bỏ qua khung hình.

KIỂM TRA LIVESTREAMING

Kiểm tra kết nối Internet của bạn trước khi phát trực tiếp để tìm độ phân giải và khung hình phát trực tiếp tối ưu của bạn!

NÂNG CAO HIỆU SUẤT TRUYỀN HÌNH

Speedify tự động ưu tiên các luồng âm thanh và video và tự động điều chỉnh theo điều kiện mạng để bạn có thể ngừng hỏi \”Bạn có thể nghe tôi nói không?\” và bắt đầu phát trực tuyến với tốc độ kết hợp của tất cả các kết nối của bạn!

AN NINH VÀ SỰ RIÊNG TƯ

Speedify chạy trong nền, mã hóa dữ liệu được truyền cho TẤT CẢ các ứng dụng của bạn, vì vậy bạn luôn an toàn cho dù đang duyệt web, mua sắm hay phát trực tiếp.

KHÔNG LOGS

Speedify không chỉ cung cấp bảo vệ từ bên ngoài, chúng tôi còn tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi không ghi địa chỉ IP của các trang web mà bạn truy cập hoặc nội dung dữ liệu được gửi hoặc nhận thông qua dịch vụ của chúng tôi.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ bảo mật và tối ưu hóa miễn phí hai gigabyte hoạt động Internet đầu tiên của bạn trên tất cả các kết nối khả dụng hàng tháng!

NÂNG CẤP CHO TRUY CẬP KHÔNG GIỚI HẠN

Đăng ký tăng tốc cung cấp khả năng sử dụng không giới hạn, quyền truy cập vào tất cả các vị trí máy chủ của chúng tôi và có thể được sử dụng trên tối đa 5 thiết bị cùng một lúc. Nâng cấp để có Quyền truy cập không giới hạn chỉ với $ 14,99 mỗi tháng hoặc $ 89,99 mỗi năm (Tiết kiệm 50%!)

Hoặc, cho cả gia đình bạn sử dụng Internet nhanh hơn, đáng tin cậy hơn. Gói Speedify cho Gia đình cho phép bạn và bốn thành viên khác trong gia đình chia sẻ quyền truy cập.

Chính sách Bảo mật: https://speedify.com/privacy-policy/

Điều khoản dịch vụ: https://speedify.com/terms-of-service/

Speedify – Live Streaming VPN Ảnh chụp trò chơi :

Speedify - Live Streaming VPN(Tự do) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Speedify - Live Streaming VPN(Tự do) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Speedify – Live Streaming VPN (12.3MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *