Download Smart Cleaner & Booster Master mod apk v1.28 for Android

Tên Smart Cleaner & Booster Master
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 6.4MB
thời gian tải xuống 5947
Nhà xuất bản BELAPP LTD
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 07/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Smart Cleaner & Booster Master Google Play

mod menu:

Smart Cleaner & Booster Master

Smart Cleaner & Booster Master Trình bày trò chơi :

Smart Cleaner & Booster clean app là ứng dụng dọn dẹp di động miễn phí dành cho bất kỳ điện thoại thông minh Android nào có nhiều tính năng và chức năng bảo mật. Các chức năng khác bao gồm tăng tốc điện thoại thông minh, bộ làm mát cpu và chế độ tiết kiệm pin. Nó có thể giúp xóa các tệp không sử dụng, làm sạch bộ nhớ cache của điện thoại, cho phép tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu chuẩn pin.

Điều rất quan trọng là phải làm sạch thiết bị của bạn trước khi bạn bắt đầu chơi bất kỳ trò chơi nào. Chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ điện thoại thông minh rõ ràng để sử dụng hàng ngày. Trình quản lý rác có thể dễ dàng tìm và xóa bất kỳ tệp vô dụng nào, apk, liên hệ hoặc ảnh trùng lặp.

Nhấp vào nút tải xuống ngay bây giờ để cài đặt ứng dụng mới của chúng tôi miễn phí, sau đó quét hệ thống của bạn trong vài giây. Ứng dụng sẽ nhanh chóng tìm ra tất cả các điểm yếu và giúp điện thoại của bạn làm sạch sâu hơn, tăng tốc độ, có thể làm mát và dễ dàng giữ cho điện thoại thông minh của bạn an toàn và sạch sẽ.

Bạn muốn kích hoạt năng suất turbo và thoải mái chơi bất kỳ trò chơi nào?

Bạn có muốn giải phóng dung lượng trên điện thoại và dọn dẹp kho tiền của mình không?

Bạn muốn tắt các ứng dụng nền ngốn điện làm chậm điện thoại và sạc lâu?

Bạn đang muốn làm mát CPU cooler của mình để thoát khỏi tình trạng lag và làm chậm?

Pin hết rất nhanh?

Bạn muốn xóa các tệp rác không sử dụng, bất kỳ bản sao và rác nào?

Smart Cleaner & Booster, ứng dụng siêu bảo mật tất cả trong một của chúng tôi, có thể giúp giải quyết tất cả những vấn đề này để sử dụng điện thoại của bạn với năng suất tối đa.

Hơn 10.000.000 người đã cài đặt sản phẩm của chúng tôi trên điện thoại thông minh của họ. Nhiệm vụ của ứng dụng của chúng tôi là tối ưu hóa và bảo vệ an toàn cho thiết bị Android của họ. Bác sĩ bảo vệ sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

⚙️ Các tính năng chính:

🧹 Trình dọn dẹp điện thoại (Trình dọn dẹp thông minh) fast clear mobile

Công cụ Phone Cleaner được thiết kế để dọn dẹp nhanh chóng bộ nhớ cache, RAM, bộ nhớ của điện thoại, v.v. Công cụ dọn dẹp này có thể giải phóng dung lượng, cải thiện tốc độ và hiệu suất điện thoại của bạn. Đây là một trình dọn dẹp tự động cho phép bạn lên lịch thời gian vệ sinh thường xuyên để làm sạch điện thoại của mình. Nó cũng có thể chạy ở chế độ im lặng, vì vậy bạn không cần phải kiểm tra nhiều hơn một lần một tuần. Tiết kiệm rất nhiều gb miễn phí trên điện thoại của bạn.

🚀 Tăng tốc độ (tăng tốc điện thoại của tôi) boost

Tính năng tăng cường này không cho phép bạn tự động khởi chạy nhiều ứng dụng nền hơn mức tối ưu, cho phép bạn tăng tốc độ xử lý cộng thêm, tắt các ứng dụng không cần thiết chạy nền và tiết kiệm pin.

🔎 Làm sạch sâu hơn (trình tối ưu hóa chuyên nghiệp)

Làm sạch các tệp không cần thiết dưới dạng gói cài đặt. Loại bỏ này thực hiện tốt nhất để quét hệ thống của bạn trên các phần mềm và chương trình vô dụng. Máy quét màn hình dễ dàng sẽ bảo vệ kho tiền của bạn. Quản lý bộ nhớ của bạn như một x chuyên gia. Tẩy chuyên nghiệp

🔋 Máy phân tích tiết kiệm pin (không cần sạc lâu nữa)

Trình tiết kiệm pin có thể phân tích việc sử dụng pin của bạn và theo uu dõi các quá trình tiêu thụ năng lượng khi không sử dụng. Chức năng dọn dẹp siêu mạnh mẽ này có thể đặt các ứng dụng ở chế độ ngủ để ngăn chặn việc tiêu hao pin và kéo dài tuổi thọ pin.

❄️ Bộ làm mát CPU cool pro

Hạ nhiệt độ CPU bằng cách xác định và đóng các ứng dụng có thể khiến nhiệt độ thiết bị của bạn tăng lên. Sử sc dụng trình dọn dẹp ứng dụng của chúng tôi để đóng các ứng dụng có thể gây quá nhiệt. Hậu vệ Cpu mang lại tuổi thọ cao hơn và năng suất sử dụng điện thoại thông minh. Nó kiểm soát tốc độ quạt tự động và chăm sóc các thành phần của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng Smart Cleaner & Booster sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, tăng tốc độ Android của bạn và giúp việc sử dụng điện thoại thuận tiện hơn.

Vui lòng đánh giá chúng tôi một thứ hạng sao cao và để lại phản hồi tích cực.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi: [email protected]

Smart Cleaner & Booster Master Ảnh chụp trò chơi :

Smart Cleaner & Booster Master Ảnh chụp màn hình trò chơi

Smart Cleaner & Booster Master Ảnh chụp màn hình trò chơi

Smart Cleaner & Booster Master Ảnh chụp màn hình trò chơi

Smart Cleaner & Booster Master Ảnh chụp màn hình trò chơi

Smart Cleaner & Booster Master Ảnh chụp màn hình trò chơi

Smart Cleaner & Booster Master (6.4MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *