Download Sigma Network – NFT Assets mod apk v1.0 for Android

Tên Sigma Network – NFT Assets
Loại Tài chính
KÍCH THƯỚC 11.1MB
thời gian tải xuống 4022
Nhà xuất bản Sigma DeFi
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 04/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Sigma Network - NFT Assets Google Play

mod menu:

Sigma Network – NFT Assets

Sigma Network – NFT Assets Trình bày trò chơi :

Sigma Network là một dự án DeFi hướng tới chức năng NFT. Chúng tôi tin rằng tương lai của tiền tệ kỹ thuật số có thể bắt đầu ngay hôm nay với quy trình khai thác trên nền tảng đám mây sáng tạo của chúng tôi dựa trên sức mạnh tổng hợp của mạng lưới. Trái ngược với khai thác thông thường, chiến lược của chúng tôi đề xuất một mô hình trong đó mỗi người khai thác đóng góp vào một mục tiêu chung là củng cố mạng lưới (Sức mạnh mạng có nghĩa là hệ thống có khả năng thực hiện bao nhiêu giao dịch nhanh chóng và bao nhiêu).

Cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi sử dụng thuật toán tin cậy cho phép xác thực dựa trên điểm danh tiếng (độ tin cậy) trái ngược với hệ thống bằng chứng công việc cổ điển. Người khai thác càng đóng góp nhiều vào mạng thông qua các hành động được tính vào xếp hạng tin cậy, thì số lượng giao dịch mà họ có thể xác thực càng cao, do đó tăng thu nhập của họ.

Hơn nữa, tại Sigma Network, chúng tôi nắm lấy các công nghệ mới như Mã thông báo không thể thay thế (NFT) và đề xuất một lớp tính năng bổ sung sử dụng chúng. Các nhà đầu tư sở hữu NFT được đồng bộ hóa với hệ thống của chúng tôi có thể tăng thêm điểm tin cậy (và thu nhập) của họ, đồng thời hưởng lợi từ việc đánh giá tài sản và một hợp đồng thông minh trong tương lai tặng thưởng cho chủ sở hữu NFT khi các giao dịch mạng xảy ra. Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết hơn về cách tiếp cận của chúng tôi trong sách trắng.

Sigma Network, hãy tham gia cuộc cách mạng DeFi ngay hôm nay!

Sigma Network – NFT Assets Ảnh chụp trò chơi :

Sigma Network - NFT Assets Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sigma Network - NFT Assets Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sigma Network - NFT Assets Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sigma Network - NFT Assets Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sigma Network – NFT Assets (11.1MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *