Download RealityMaps: Ski, Wandern, Rad mod apk v0.1.9.230117 for Android

Tên RealityMaps: Ski, Wandern, Rad
Loại Bản đồ & Điều hướng
KÍCH THƯỚC 142.4MB
thời gian tải xuống 1593
Nhà xuất bản 3D RealityMaps
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 22/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play RealityMaps: Ski, Wandern, Rad Google Play

mod menu:

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad Đã đăng ký.

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad Trình bày trò chơi :

ỨNG DỤNG NGOÀI TRỜI ĐỂ LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO VÀ ĐỊNH HƯỚNG VỀ CHUYẾN ĐI

Ứng dụng từng đoạt giải thưởng với hình ảnh 3D chân thực, độc đáo về các ngọn núi cho phép bạn đánh giá địa hình tốt hơn và truyền cảm hứng cho những cuộc phiêu lưu mới. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng thiết thực như theo dõi GPS các chuyến tham quan của bạn, công cụ lập kế hoạch lộ trình để tạo các chuyến tham quan của riêng bạn, chức năng nhập GPX và tải xuống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến.

THẺ CHO MÙA HÈ & MÙA ĐÔNG

Bản đồ 3D siêu thực của chúng tôi là bản đồ chính xác nhất trên thị trường. Chúng tôi tính toán các bản đồ 3D với công nghệ tiên tiến từ các hình ảnh vệ tinh và hàng không. Hiện tại có các khu vực sau

– Alps

– Pyrenees

– Quần đảo Balearic

– Đảo Canary

– Corsica

– Núi Everest & Himalaya (Bản đồ vệ tinh)

Ứng dụng này cũng cung cấp bản đồ địa hình trên toàn thế giới với tính năng đổ bóng 3D độc đáo ở tỷ lệ 1: 10.000 miễn phí.

CÁC CHUYẾN DU LỊCH ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH CHẤT LƯỢNG

Ứng dụng cung cấp các chuyến đi bộ đường dài, leo núi, trượt tuyết và đi xe đạp được nghiên cứu độc quyền bởi các chuyên gia từ Bergverlag Rother và các đối tác khác. Với GPS, bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình được đánh dấu của các chuyến tham quan. Điểm nổi bật là việc nhập các chuyến tham quan ở định dạng GPX hoặc từ ứng dụng Komoot vào bản đồ 3D.

ĐỊNH HƯỚNG ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN KHI DI CHUYỂN

Với sự kết hợp của bản đồ 3D, ảnh hàng không và bản đồ địa hình tỷ lệ 1: 25.000, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho chuyến tham quan của mình. Với chức năng định tuyến, bạn cũng có thể lập kế hoạch cho các chuyến tham quan mới trên bản đồ 3D. Chức năng theo dõi GPS biến điện thoại thông minh của bạn thành một thiết bị định vị chính thức. Trong chuyến tham quan, vị trí hiện tại của bạn luôn được hiển thị trực tiếp trên bản đồ. Ảnh toàn cảnh 360 ° ảo với thông tin về khu vực giúp bạn tìm đường xung quanh dễ dàng hơn.

GHI LẠI CÁC CHUYẾN DU LỊCH CỦA RIÊNG BẠN

Với chức năng theo dõi, bạn có thể ghi lại các chuyến tham quan và hiển thị tuyến đường được bao phủ trực tiếp trên bản đồ 3D. Thời lượng, khoảng cách, độ cao và tốc độ liên tục được xác định. Với tài khoản người dùng, bạn có thể lưu các tuyến đường đã ghi vào đám mây tham quan cá nhân của mình, chuyển các tuyến đường của bạn sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khác và chia sẻ chúng với bạn bè.

AN TOÀN HƠN KHI Ở CÁC NÚI – BẢN ĐỒ NGOẠI TUYẾN

Ứng dụng cung cấp mức độ bảo mật chưa từng có. Trong bản đồ 3D siêu thực, bạn có thể đọc độ phơi sáng và tình trạng của địa hình cũng như xác định các điểm nguy hiểm. Khi thời tiết xấu, sương mù hoặc vào ban đêm, bạn có thể tìm đường do bản đồ mô tả địa hình thực. Một khía cạnh an toàn khác: bạn có thể tải bản đồ lên điện thoại thông minh của mình để sử dụng ngoại tuyến.

DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI DÙNG CAO CẤP

Với đăng ký PREMIUM, bạn có thể ghi, lưu, chia sẻ và chuyển các chuyến tham quan của mình sang các thiết bị khác, lưu bản đồ ngoại tuyến trên điện thoại thông minh của bạn, nhập các chuyến tham quan ở định dạng GPX và từ Komoot và lập kế hoạch các chuyến tham quan ở dạng 3D. Với việc đăng ký, chúng tôi tài trợ cho việc phát triển thêm ứng dụng và tạo bản đồ 3D. Đăng ký chạy qua cửa hàng và có thể bị hủy bất kỳ lúc nào

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Với đăng ký thử nghiệm, bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các chức năng PREMIUM trong một tuần.

Thông tin thêm: https://www.realitymaps.app/realitymaps-app/

Điều khoản và Điều kiện: https://www.realitymaps.app/agb/

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad Ảnh chụp trò chơi :

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad(Đã đăng ký) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad(Đã đăng ký) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad(Đã đăng ký) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad(Đã đăng ký) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad(Đã đăng ký) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

RealityMaps: Ski, Wandern, Rad (142.4MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *