Download Poppy Playtime Chapter 2 mod apk v1.1 for Android

Tên Poppy Playtime Chapter 2
Loại Câu đố
KÍCH THƯỚC 1004.9MB
thời gian tải xuống 3983
Nhà xuất bản 海王星工作室
ghi bàn 7.0
Ngày xuất bản 24/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Poppy Playtime Chapter 2 Google Play

mod menu:

Poppy Playtime Chapter 2 mở khóa phiên bản đầy đủ

Poppy Playtime Chapter 2 Trình bày trò chơi :

Poppy Playtime Chap 2 Mod Apk là một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ nhất ly kỳ, nơi người chơi sẽ khám phá bí ẩn trong một nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang ma quái và cuối cùng giải được câu đố.

Nội dung trò chơi Poppy Playtime Chương 2 Mod Apk

TrongPoppy Playtime Chap 2 Mod Apk, người chơi nhận được một lá thư từ một đồng nghiệp đã biến mất 10 năm trước và bắt đầu điều tra một nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Môi trường trong nhà máy ảm đạm và đáng sợ. Người chơi cần tìm ra manh mối, là người đầu tiên tìm ra lối thoát và thoát khỏi sự truy đuổi của Poppy. Cốt truyện ly kỳ, môi trường buồn bã và âm nhạc trầm bổng đều khiến người chơi cảm nhận được cảm giác hồi hộp của cuộc phiêu lưu và thử thách trí não

Poppy Playtime Chapter 2 Mod Apk Gameplay

Cách chơi củaPoppy Playtime Chap 2 Mod Apk rất đơn giản, người chơi có thể sử dụng phím điều khiển ảo bên trái màn hình để điều khiển chuyển động của nhân vật; trượt bên phải màn hình để di chuyển góc nhìn của nhân vật. Nhân vật do người chơi điều khiển có hai tay, tay trái màu xanh và tay phải màu đỏ. Người chơi có thể sử dụng các nút tương ứng trên màn hình để hoạt động, khi nhấn các nút tương ứng có thể vươn tay và treo vào các vị trí tương ứng để vượt qua một số hố sâu. Nhấn lại phím tương ứng để rút tay lại. Người chơi cần sử dụng tính năng duỗi tay tự do của nhân vật tốt để giải đố.

Poppy Playtime Chap 2 Mod Apk có lối chơi hấp dẫn và các thao tác đơn giản, tất cả đều cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn trong thời gian giải trí. Phiên bản này đã mở khóa nội dung đầy đủ, vì vậy hãy thử ngay bây giờ. Nếu người chơi quan tâm đến các trò chơi tương tự, chúng tôi cũng khuyên bạn nênLand of Zombies Mod Apk, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp tột độ khi tiêu diệt thây ma.

Poppy Playtime Chapter 2 Ảnh chụp trò chơi :

Poppy Playtime Chapter 2(Tất cả đã được mở khóa) screenshot image 1

Poppy Playtime Chapter 2(Tất cả đã được mở khóa) screenshot image 2

Poppy Playtime Chapter 2(Tất cả đã được mở khóa) screenshot image 3

Poppy Playtime Chapter 2(Tất cả đã được mở khóa) screenshot image 4

Poppy Playtime Chapter 2(Tất cả đã được mở khóa) screenshot image 5

Poppy Playtime Chapter 2 (1004.9MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *