Download Police Car Chase: Police Games mod apk v4.0 for Android

Tên Police Car Chase: Police Games
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 5459
Nhà xuất bản Emerging Games Studio
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 29/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Police Car Chase: Police Games Google Play

mod menu:

Police Car Chase: Police Games

Police Car Chase: Police Games Trình bày trò chơi :

Một dự án hoàn toàn mới được xuất bản trong danh mục trò chơi xe hơi miễn phí 3d từ các trò chơi mới nổi là trò chơi đuổi bắt cảnh sát 2022. Trò chơi truy đuổi cảnh sát được thiết kế cho người yêu lái xe cảnh sát và giả lập sĩ quan cảnh sát. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nhiệm vụ tuần tra giả lập cảnh sát của chúng tôi.

Các tính năng của trò chơi cảnh sát thoát khỏi ô tô

• Các chế độ khác nhau

• Trò ​​chơi xe cảnh sát chất lượng cao Đồ họa 3d
• Điều khiển mượt mà và thực tế của trò chơi đuổi bắt cảnh sát ngoại tuyến
• Hiệu ứng âm thanh xe cảnh sát thực tế trong trò chơi miễn phí không cần wifi
• Môi trường chi tiết & nội thất ô tô trong trò chơi ô tô mới 2022
• Nhiều chế độ xem camera cho trò chơi đuổi bắt cảnh sát và kẻ trộm


Nhiều chế độ trong trò chơi mới 2022 ngoại tuyến

Be the Runner (Thief)

Trong chế độ đầu tiên của trò chơi mô phỏng lái xe cảnh sát, bạn là tay đua ô tô lớn nhất và là tên cướp ngân hàng trong trò chơi ô tô trốn thoát của cảnh sát, các xe cảnh sát sẽ theo để bắt bạn. Nhiệm vụ của bạn là lưu xe của bạn để đến đích.

Be the Chaser (Super Cop)

Trong chế độ thứ 2 của trò chơi xe cảnh sát 2022 đuổi theo bọn tội phạm để bắt chúng. Cảnh sát giao thông kiểm soát sẽ cập nhật cho bạn về tình hình. Thực hiện nhiệm vụ điều khiển xe cảnh sát của bạn 2022 bằng cách bắt những chiếc xe tội phạm.

Đồ họa 3d trò chơi xe cảnh sát chất lượng cao

Chúng tôi đã thiết kế đồ họa HD chất lượng cao cho trò chơi lái xe cảnh sát mới 2021. Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhóm trò chơi cảnh sát miễn phí 2022 làm việc chăm chỉ hơn và cố gắng làm tốt nhất cho những người yêu thích trò chơi cảnh sát đuổi bắt 3d.

Điều khiển mượt mà và thực tế của trò chơi xe hơi mới 2022

Trò chơi mô phỏng xe cảnh sát có khả năng điều khiển xe cảnh sát mượt mà. Trò chơi lái xe ô tô 3d 2022 này không giống như những trò chơi xe cảnh sát thực tế khác, chúng tôi đã tùy chỉnh trò chơi lái xe ô tô 2022 giống như trò chơi ô tô mới nhé.

Hiệu ứng âm thanh xe cảnh sát thực tế

Trong trò chơi giả lập xe cảnh sát, chúng tôi sử dụng âm thanh chất lượng tốt cho người yêu trò chơi xe cảnh sát ngoại tuyến. Còi báo động của cảnh sát được sử dụng trong các trò chơi này do bạn lựa chọn để bật / tắt trong các trò chơi ngoại tuyến mới 2022. Chúng tôi đã thiết kế âm thanh BGM (nhạc nền) độc đáo cho những người yêu thích trò chơi cảnh sát 2022. Thể hiện kỹ năng trò chơi lái xe ô tô của bạn trong trò chơi ô tô mới.

Môi trường chi tiết & nội thất ô tô

Trò chơi miễn phí không có Wi-Fi hoặc Internet dành cho người lớn 2021 dựa trên để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, vì vậy chúng tôi đã sử dụng môi trường và đồn cảnh sát chi tiết chất lượng tốt. Miễn phí Lái xe ô tô 2022 đã được sử dụng trong trò chơi cảnh sát mô phỏng tội phạm có nội thất chất lượng tốt. Để mở khóa những chiếc xe cảnh sát mới tuyệt vời hoặc những chiếc xe siêu nhanh đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian trong trò chơi giả lập xe hơi miễn phí.

Nhiều chế độ xem camera
Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, chúng tôi quyết định sử dụng các góc camera khác nhau cho người dùng trong trò chơi lái xe cảnh sát ngoại tuyến 2021. Trò chơi đuổi bắt cảnh sát mới có góc camera nhìn từ trên xuống giống như trò chơi lái xe ô tô máy tính 2022.
Trò chơi cảnh sát đuổi theo mafia
Phải tải xuống trò chơi mới của chúng tôi MB thấp. Chơi các trò chơi hay nhất của cảnh sát lái xe ô tô 2022 – Hãy tiếp tục thưởng thức. Đừng quên Xếp hạng các trò chơi ngoại tuyến giả lập xe cảnh sát của chúng tôi.
Nếu bạn thích Trò chơi xe cảnh sát 2022 của chúng tôi thì vui lòng xếp hạng và đánh giá và đừng quên cung cấp cho chúng tôi phản hồi có giá trị của bạn. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các trò chơi miễn phí của chúng tôi mà không cần wifi.

Police Car Chase: Police Games Ảnh chụp trò chơi :

Police Car Chase: Police Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Police Car Chase: Police Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Police Car Chase: Police Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Police Car Chase: Police Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Police Car Chase: Police Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Police Car Chase: Police Games ()

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *