Download Pizza Maker Kitchen Game mod apk v1.0.6 for Android

Tên Pizza Maker Kitchen Game
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 50.9MB
thời gian tải xuống 7062
Nhà xuất bản Kids Game Oceans
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 17/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Pizza Maker Kitchen Game Google Play

mod menu:

Pizza Maker Kitchen Game

Pizza Maker Kitchen Game Trình bày trò chơi :

Chơi trò chơi nấu bánh pizza này và phục vụ những khách hàng vui vẻ. Làm bột với hỗn hợp các nguyên liệu trong trò chơi làm bánh pizza này và bắt đầu nướng theo công thức yêu thích của bạn. Tạo hình bột theo phong cách của riêng bạn và đi cùng với các nguyên liệu ngon của bạn như ngô, pho mát, ớt jalapeno và các mặt hàng khác trong trò chơi nướng bánh pizza của đầu bếp Ý này.

Hãy tự làm nước sốt cay và tỏi, phô mai lấp lánh, cắt rau củ và thưởng thức món bánh pizza phô mai và tự làm này. Trở thành bậc thầy bánh pizza và đầu bếp chuyên nghiệp làm bánh pizza với lối chơi đơn giản và điên rồ này của trò chơi bánh pizza. Nướng và nấu bánh pizza trong trò chơi đầu bếp nhà bếp của riêng bạn.

Trở thành đầu bếp thực sự với công thức nấu ăn trò chơi nướng bánh pizza. Hình ảnh động nấu ăn và nướng sẽ nâng cao kỹ năng của bạn trong trò chơi nấu ăn làm bánh pizza thú vị và đầy thử thách. Điều khiển đơn giản và mượt mà sẽ khiến bạn yêu thích công việc nướng bánh pizza hơn. Chơi trò chơi nướng bánh pizza này và học cách làm và nướng bánh pizza trong nhà bếp của riêng bạn.

Câu chuyện ngon của đầu bếp làm bánh ở đây dành cho các đầu bếp nhỏ trong trò chơi nấu pizza thức ăn nhanh tuyệt vời này. Trò chơi đồ ăn nhanh nhà sản xuất bánh pizza giỏi sẽ nâng cao kỹ năng trò chơi đồ ăn vặt của bạn. Thưởng thức trò chơi bánh pizza này với nhà hàng thực phẩm cửa hàng bánh pizza của riêng bạn và mở khóa thêm nhiều hương vị hấp dẫn khác cho món nướng bánh pizza.

Bạn có thích chơi trò chơi nấu ăn pizza và thức ăn nhanh không? Này các đầu bếp nhỏ, đây là một cái gì đó còn hơn cả ngon cho bạn. Điều hành nhà hàng pizza của riêng bạn, làm bột theo lựa chọn của bạn và bắt đầu nướng bánh pizza. Chơi trò chơi quản lý thời gian này và bắt đầu nướng các hương vị yêu thích của bạn.

Trò chơi làm bánh pizza nhà hàng nấu ăn này với các điều khiển mượt mà và dễ dàng sẽ khiến bạn thích câu chuyện đầu bếp này. Trò chơi nấu ăn bánh pizza cho các cô gái với các cấp độ là ở đây dành cho bạn. Chơi và tải xuống trò chơi làm bánh pizza và nướng bánh pizza này dành cho các cô gái với các cấp độ. Có thêm một số vây với trò chơi đầu bếp nấu ăn điên rồ này.

Pizza Maker Kitchen Game Ảnh chụp trò chơi :

Pizza Maker Kitchen Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pizza Maker Kitchen Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pizza Maker Kitchen Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pizza Maker Kitchen Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pizza Maker Kitchen Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pizza Maker Kitchen Game (50.9MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *