Download Pepi Wonder World: Magic Isle! mod apk v8.0.4 for Android

Tên Pepi Wonder World: Magic Isle!
Loại Giáo dục
KÍCH THƯỚC 223.9MB
thời gian tải xuống 2284
Nhà xuất bản Pepi Play
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 11/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Pepi Wonder World: Magic Isle! Google Play

mod menu:

Pepi Wonder World: Magic Isle!

Pepi Wonder World: Magic Isle! Trình bày trò chơi :

Khám phá Pepi Wonder World, khám phá hòn đảo ma thuật và trở thành nhà sản xuất câu chuyện giả tưởng với các nhân vật ma thuật yêu thích của bạn: công chúa, rồng, cướp biển, hiệp sĩ, phù thủy và hàng chục người khác.

Giải phóng trí tưởng tượng và sự sáng tạo – đóng giả câu chuyện cổ tích mà bạn yêu thích hoặc tạo ra thế giới câu chuyện kỳ ​​diệu của riêng bạn!

✨PEPI WONDER WORLD LÀ: ✨

👑KINGS CASTLE – câu chuyện giả tưởng hoàng gia trong cung điện thời trung cổ với ngục tối, chuồng ngựa, động vật đáng yêu, nhà bếp, phòng ngai vàng và nhiều bí mật để khám phá! Trong hòn đảo cung điện giả tưởng này, những người hâm mộ câu chuyện dân gian sẽ được khám phá những nhân vật yêu quý của họ. Khám phá cung điện, mặc quần áo cho các công chúa và hiệp sĩ dễ thương của bạn, nấu các món ăn hoàng gia và tiệc tùng!

🏔DWARF MOUNTAIN – khám phá một hòn đảo lấy cảm hứng từ những câu chuyện giả tưởng nổi tiếng. Hòn đảo này có Hang Kho báu của Rồng, Tháp Công chúa, Vườn Phép thuật và mỏ Gnomish. Điều hướng các đường hầm sâu, trồng cây ma thuật, làm váy cho công chúa, chế tác đá quý, khám phá kho báu và tận hưởng cuộc sống dưới lòng đất!

🧙🏽WITCH HOUSE – khám phá một Hòn đảo ma quái, nơi Halloween đang diễn ra hàng ngày! Tạo câu chuyện của riêng bạn – mặc quần áo phù thủy dễ thương, tổ chức một buổi biểu diễn âm nhạc, trộn và pha chế thuốc để tạo ra những con quái vật ma quái và những câu chuyện tưởng tượng đáng yêu!

🐉DRAGON PLAYGROUND – một Skyland kỳ ảo ngay trên những đám mây là một nơi hoàn hảo cho những chú Rồng! Khám phá vùng đất rồng, tạo ra những con rồng thân thiện với trẻ em của riêng bạn, sạc siêu năng lực của chúng, chơi ngọc rồng và xây những ngôi nhà dễ thương!

🏘️SKY SAILOR VILLAGE – khám phá mô phỏng cuộc sống của những nhà thám hiểm xảo quyệt, phi công, thủy thủ và nông dân. Tận hưởng cuộc sống mô phỏng cuộc sống làng quê yên bình, chăm sóc động vật hoặc trở thành người viết câu chuyện – thỏa sức sáng tạo và tạo ra những chiếc tàu bầu trời tưởng tượng của riêng bạn, khám phá những đám mây và chống lại những tên cướp biển khó chịu!

🐰BUNNY GARDEN – khám phá một hòn đảo đáng yêu của cuộc sống sôi động. Chăm sóc động vật, trong vườn trồng hoa quả của riêng bạn và khám phá một cách để biến chúng thành sơn! Sử dụng sơn này để tô màu các vật phẩm, trứng và chính Đảo! Ồ, và hãy chắc chắn gửi lời chào đến gia đình Bunny!

🎅🏽SANTA\’S WORKSHOP – Giáng sinh có thể đến mỗi năm một lần, nhưng trong thế giới tưởng tượng, những câu chuyện gói quà trên đảo của ông già Noel không bao giờ kết thúc.

📖STICKER BOOK – thu thập bốn loại nhãn dán: Wonder Pets, Wonder Plants, Wonder of Fashion và Wonder Arms. Đi du lịch vòng quanh thế giới, khám phá các vật phẩm ma thuật, các nhân vật dễ thương và thu thập sách nhãn dán của bạn!

✨ĐỐI TƯỢNG VÀ KHNG ĐỊNH✨

Pepi Wonder World là một cụm thế giới đảo tưởng tượng tương tác truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. Trong khi đi du lịch qua Quần đảo, trẻ em có thể khám phá các khu vực như sân chơi, xưởng làm đá quý, nhà bếp, khu vườn và hàng trăm loài động vật dễ thương, các nhân vật với nhiều loại quần áo và đồ chơi, cho phép tùy chỉnh toàn bộ nhân vật, để tạo ra những câu chuyện động và những câu chuyện đáng yêu.

✨ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHƠI PRETEND✨

Trò chơi đóng giả giúp phát triển các kỹ năng xã hội, cảm xúc và tư duy. Tạo ra những câu chuyện tưởng tượng giúp mở rộng vốn từ vựng và tăng trí tưởng tượng. Tất cả những hiệu ứng này được củng cố khi chơi cùng với con của bạn. Pepi Wonder World hỗ trợ các tính năng cảm ứng đa điểm giúp bạn dễ dàng tham gia chơi cùng con mình.

✨ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT: ✨

👀200 + nhân vật: mọi thứ từ công chúa đáng yêu đến tiên nữ, từ gnome đến phù thủy, từ thỏ đến rồng!

📚 Khám phá và thu thập tất cả các nhãn dán trong Sách dán đáng yêu!

🗺Tạo thế giới của riêng bạn với các nhân vật dễ thương, rồng, xây dựng tàu và nhà ở!

📢 Rất nhiều hình ảnh động và âm thanh – sử dụng nhạc cụ, chế tạo vật phẩm ma thuật, nấu thức ăn hoàng gia. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tận hưởng trình mô phỏng cuộc sống trong câu chuyện cổ tích của mình!

🗝 Khám phá các khóa ẩn, sách thần chú và đá quý. Khám phá những căn phòng bí mật để tìm thêm những món đồ chơi đáng yêu để chơi cùng!

⛵️ Đi thuyền để chở các nhân vật, động vật và vật phẩm giữa thế giới cổ tích.

🎮Chơi cùng nhau – trò chơi giả vờ của chúng tôi hỗ trợ chức năng cảm ứng đa điểm cho thời gian chơi của gia đình.

🎬Tạo, trở thành người viết truyện và ghi lại những câu chuyện cổ tích của riêng bạn!

Tải xuống và thử nó cho mình!

Truy cập pepiplay.com để biết thêm!

Pepi Wonder World: Magic Isle! Ảnh chụp trò chơi :

Pepi Wonder World: Magic Isle! Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pepi Wonder World: Magic Isle! Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pepi Wonder World: Magic Isle! Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pepi Wonder World: Magic Isle! Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pepi Wonder World: Magic Isle! Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pepi Wonder World: Magic Isle! (223.9MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *