Download METAL SLUG ATTACK mod apk v7.10.0 for Android

Tên METAL SLUG ATTACK
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 81.3MB
thời gian tải xuống 1813
Nhà xuất bản SNK CORPORATION
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 24/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play METAL SLUG ATTACK Google Play

mod menu:

METAL SLUG ATTACK Menu Mod
1.AP tăng khi chi tiêu
2.Không có kỹ năng CoolDown
3. không có quảng cáo

METAL SLUG ATTACK Trình bày trò chơi :

Mod Apk METAL SLUG ATTACK là một game casual theo phong cách pixel, có hệ thống tương tự như game phòng thủ tháp, bản đồ rộng hơn, cho phép người chơi chỉ huy đội của mình, tiêu diệt đội quân ác quỷ, cứu thêm tù nhân, đưa thế giới đến hòa bình.

Hoạt động trò chơi Mod Apk METAL SLUG ATTACK

Hoạt động củaMod Apk METAL SLUG ATTACK rất đơn giản. Vào đầu mỗi trận chiến, sẽ có một giá trị AP ở cuối màn hình. Người chơi có thể bấm vào nhân vật tương ứng để triệu hồi nó ra sân để tấn công. Sau khi nhân vật được triệu hồi thành công, nó sẽ tự động tấn công kẻ thù, và Thời điểm triệu hồi thành công, giá trị AP tương ứng sẽ bị trừ đi. Khi giá trị AP không đủ, sẽ không có cách nào để triệu hồi nhân vật. Các ký tự khác nhau có giá trị AP khác nhau. Khi một ánh sáng xanh xuất hiện trên lòng bàn chân của các nhân vật, hãy nhấp vào chúng để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt. Các kỹ năng đặc biệt khác nhau tùy thuộc vào nhân vật và tình huống chiến đấu. Mỗi lần một nhân vật được triệu hồi, nhân vật đó sẽ rơi vào trạng thái hồi chiêu và không thể được triệu hồi lại cho đến khi hết thời gian hồi chiêu. Nhân viên tiếp tế ở góc dưới bên trái của màn hình có thể bổ sung giá trị AP, và xe tăng ở góc dưới bên phải có thể được triệu hồi để gây sát thương nặng cho kẻ thù. Có rất nhiều người bị giam giữ ẩn trong hiện trường. Sau khi tấn công và cứu họ, họ sẽ nhận được các vật phẩm mà họ đã cho. Số lượng nhân vật có sẵn cho mỗi trận chiến trongMod Apk METAL SLUG ATTACK có giới hạn. Việc sử dụng nhân vật nào trong mỗi trận chiến đòi hỏi người chơi phải triển khai các đơn vị chiến đấu tùy theo tình hình thực tế hoặc sở thích của bản thân. Các kết hợp khác nhau sẽ có sức mạnh khác nhau.

Ưu điểm của phiên bản Mod Apk METAL SLUG ATTACK

Mod Apk METAL SLUG ATTACK Thời gian khôi phục giá trị AP nhanh hơn

Mod Apk METAL SLUG ATTACK không có thời gian hồi chiêu của kỹ năng

Mod Apk METAL SLUG ATTACK Không quảng cáo

Mod Apk METAL SLUG ATTACKcó nội dung phong phú và phong cách 2D đỉnh cao, rất đáng để bạn trải nghiệm tải về. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều trò chơi tương tự hơn, thì chất lượng tuyệt vời củaPlants vs.Zombies 2 Mod Apk cũng là điều bạn không thể bỏ lỡ.

METAL SLUG ATTACK Ảnh chụp trò chơi :

METAL SLUG ATTACK(Hướng tới Menu) screenshot image 1

METAL SLUG ATTACK(Hướng tới Menu) screenshot image 2

METAL SLUG ATTACK(Hướng tới Menu) screenshot image 3

METAL SLUG ATTACK(Hướng tới Menu) screenshot image 4

METAL SLUG ATTACK(Hướng tới Menu) screenshot image 5

METAL SLUG ATTACK (81.3MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *