Download Karate King Kung Fu Fight Game mod apk v2.4.0 for Android

Tên Karate King Kung Fu Fight Game
Loại Hoạt động
KÍCH THƯỚC 82.1MB
thời gian tải xuống 4365
Nhà xuất bản Fighting Sports
ghi bàn 10.0
Ngày xuất bản 08/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Karate King Kung Fu Fight Game Google Play

mod menu:

Karate King Kung Fu Fight Game Tiền tệ lớn

Karate King Kung Fu Fight Game Trình bày trò chơi :

Trò chơi Karate King Kung Fu Fight Mod Apk là một trò chơi chiến đấu karate hành động thực tế, nơi người chơi sẽ có thể chọn võ sư karate yêu thích của họ để thách thức tất cả các đối thủ.

Trò chơi Karate King Kung Fu Fight Nội dung trò chơi Mod Apk

TrongTrò chơi Karate King Kung Fu Fight Mod Apk, người chơi sẽ đóng vai một võ sĩ bậc thầy luyện karate. Trên đường đi, anh ta sẽ chạm trán với nhiều đối thủ với các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Nếu bạn không đánh bại chúng, bạn sẽ không thể học các kỹ năng mới. Chỉ bằng cách chơi với nhiều bậc thầy hơn, bạn mới có thể hiểu được những cách chiến đấu mới. Quan sát kỹ năng chiến đấu của đối thủ và nghiên cứu cách đánh nứt, sau đó hấp thụ điểm của đối thủ và tích hợp vào chiêu thức của mình. Đánh bại càng nhiều đối thủ để kiếm được nhiều điểm và tạo tiền đề cho việc tích lũy danh hiệu cao quý nhất.

Karate King Kung Fu Fight Game Mod Apk Game Operation

Sự chuyển động củaTrò chơi Karate King Kung Fu Fight Mod Apk cần dựa vào nút chéo ở bên trái màn hình. Nhấn vào hướng lên hai lần liên tiếp và nhân vật có thể di chuyển từ phía trên cùng của chế độ xem mắt chim. Nhấn vào hướng xuống hai lần liên tiếp và nhân vật di chuyển từ dưới cùng của chế độ xem mắt chim. Lấy nhân vật đứng bên trái màn hình làm ví dụ, nhấn liên tiếp 2 lần thì nhân vật đó sẽ di chuyển sang bên trái nhân vật và ngược lại sẽ di chuyển sang bên phải nhân vật. Nhấn hướng lên chỉ một lần và nhân vật sẽ nhảy lên; nhấn hướng xuống chỉ một lần và nhân vật sẽ cúi xuống. Làm quen với các chuyển động cơ bản là rất quan trọng đối với các trò chơi chiến đấu loại 3D. Sử dụng các bước của bạn để tránh đòn tấn công của đối thủ và sử dụng độ cứng của đòn tấn công của đối thủ để phản công một cách kịp thời sẽ khiến đối thủ bị thiệt hại nặng nề. Các kỹ năng tấn công cơ bản có thể được nhấp vào nút bên phải. Mỗi nhân vật có kỹ năng giết người độc quyền của riêng mình, có thể được sử dụng khi thanh năng lượng đầy.

Trò chơi Karate King Kung Fu Fight Mod Apk có một hệ thống chiến đấu tuyệt vời và các nhân vật phong phú, đó là một lợi ích cho những người yêu thích trò chơi chiến đấu. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm các game đối kháng khác, hãy thửMORTAL KOMBAT Bản Mod Apk Trò chơi Chiến đấu Tối thượng.

Karate King Kung Fu Fight Game Ảnh chụp trò chơi :

Karate King Kung Fu Fight Game(Tiền tệ lớn) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Karate King Kung Fu Fight Game(Tiền tệ lớn) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Karate King Kung Fu Fight Game(Tiền tệ lớn) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Karate King Kung Fu Fight Game(Tiền tệ lớn) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Karate King Kung Fu Fight Game(Tiền tệ lớn) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Karate King Kung Fu Fight Game (82.1MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *