Download JanaTube – جنة تيوب‎ mod apk v3.10.90.001 for Android

Tên JanaTube – جنة تيوب‎
Loại Ứng dụng Trình chỉnh sửa & Trình phát Video
KÍCH THƯỚC 24.2MB
thời gian tải xuống 3627
Nhà xuất bản Janatube Team
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 30/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play JanaTube - جنة تيوب‎ Google Play

mod menu:

JanaTube – جنة تيوب‎

JanaTube – جنة تيوب‎ Trình bày trò chơi :

Tận hưởng Kênh tiếng Ả Rập tuyệt vời trên thế giới với quyền truy cập vào hàng triệu video từ MENA, Thổ Nhĩ Kỳ, Bollywood và thế giới – Tất cả ở một nơi!

JanaTube là một trình chặn quảng cáo rất hữu ích cho ống. Bạn có thể thưởng thức các video mới nhất và âm nhạc phổ biến nhất mà không có bất kỳ quảng cáo bật lên khó chịu nào.

JanaTube có sẵn với giao diện người dùng tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Bạn có thể chọn giao diện phù hợp với mình, tìm kiếm video yêu thích của mình và thưởng thức video nổi trong nền khi làm việc trên email hoặc trả lời tin nhắn.

Các tính năng chính:

Trình chặn quảng cáo cho Video

JanaTube là một trình chặn quảng cáo thông minh và tuyệt vời, có thể tự động bỏ qua quảng cáo, chặn quảng cáo và loại bỏ tất cả các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu với trình chặn quảng cáo miễn phí trong phần mềm dành cho Video. Bạn có thể xem hàng triệu video không giới hạn và thưởng thức âm nhạc nổi tiếng miễn phí.

Giao diện người dùng tiếng Ả Rập

JanaTube là Tube tiếng Ả Rập tốt nhất cho Android với các tính năng tương tác. Và khả năng tăng tốc phần cứng của Trình phát video nhanh chóng và mượt mà.

Ống nổi

Khi thoát JanaTube để sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, bạn cũng có thể sử dụng trình phát nổi để tiếp tục xem video trong JanaTube.

Với chế độ trình phát nổi, JanaTube được thu nhỏ và video trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ ở chế độ nền. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình trong khi nghe nhạc.

Trình phát cửa sổ bật lên trong nền

Sử dụng chức năng Thu nhỏ để phù hợp với video phát trực tuyến trong JanaTube, xem video trên một cửa sổ nhỏ có thể di chuyển được ở góc màn hình của bạn. Giờ đây, bạn có thể thả nổi video trong nền và chơi các trò chơi yêu thích, kiểm tra email hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào khác mà không bị gián đoạn!

Tốc độ phát lại lên đến 3X

Có tám tốc độ phát lại để lựa chọn trong JanaTube và tốc độ phát lại lên đến 3X.

Được trang bị chức năng lựa chọn tốc độ phát, bạn có thể thoải mái lựa chọn tốc độ phát mong muốn và tận hưởng cảm giác thú vị khi xem video.

Trình phát video HD

Trình phát video HD để xem vedios ống mượt mà với 360p, 720p, 1080p, tận hưởng trải nghiệm xem tốt nhất từ ​​JanaTube.

Chế độ hạn chế

JanaTube có thể giúp sàng lọc nội dung có khả năng dành cho người trưởng thành mà bạn có thể không muốn xem.

Khám phá Video theo cách Thông minh

Tìm kiếm các video yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi và xem mượt mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm thấy các video trước đó trong lịch sử của mình và tiếp tục xem.

Nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ lỗi nào hoặc có khiếu nại khi sử dụng dịch vụ trên JanaTube, vui lòng cho chúng tôi biết qua email bên dưới.

Chúng tôi sẽ cải thiện nó càng sớm càng tốt.

JanaTube – جنة تيوب‎ Ảnh chụp trò chơi :

JanaTube - جنة تيوب‎ Ảnh chụp màn hình trò chơi

JanaTube - جنة تيوب‎ Ảnh chụp màn hình trò chơi

JanaTube - جنة تيوب‎ Ảnh chụp màn hình trò chơi

JanaTube - جنة تيوب‎ Ảnh chụp màn hình trò chơi

JanaTube – جنة تيوب‎ (24.2MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *