Download Guns of Glory: Asia mod apk v8.8.0 for Android

Tên Guns of Glory: Asia
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 4977
Nhà xuất bản CQ Gaming
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 03/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Guns of Glory: Asia Google Play

mod menu:

Guns of Glory: Asia

Guns of Glory: Asia Trình bày trò chơi :

Hãy sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của cuộc chiến với MMO Guns of Glory chiến lược miễn phí! Trò chơi RTS và RPG nhiều người chơi ly kỳ của GoG cho phép bạn nâng cao đội quân hùng mạnh của riêng mình để bắn hạ kẻ thù và hợp tác với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Trong Guns of Glory, bạn dẫn đầu với tư cách là một Chúa tể đang trỗi dậy trong một Vương quốc bị rơi vào chiến tranh! Để trở thành người cai trị tối cao và giành lấy Vương miện Định mệnh từ tay vị Hồng y quỷ quyệt, bạn sẽ liên minh với Ba chàng ngự lâm nổi tiếng, tiêu diệt những con thú hung dữ, xây dựng Lâu đài tráng lệ của riêng bạn, chế tạo một chiếc Phi thuyền không thể ngăn cản, tập hợp với bạn bè để tiêu diệt kẻ thù, và hơn thế nữa!

ĐẶC TRƯNG:

Chiến lược Chiến tranh! Huấn luyện một đội quân gồm những người lính ngự lâm trung thành, quản lý tài nguyên của bạn, xây dựng những cái bẫy ranh ma và đột kích kẻ thù của bạn vào quên lãng, tất cả để giành lấy vương miện và biến Liên minh của bạn thành một đế chế bất bại!

Khí cầu mạnh mẽ! Trong thời đại khoa học và tiến bộ mới nổi, hãy bắn hạ kẻ thù và dẫn đầu cuộc tấn công bằng những chiếc máy bay tiên tiến chết người cho một cấp độ chiến tranh RTS mới. Làm thế nào bạn sẽ tùy chỉnh tàu chiến bay của riêng bạn?

Chiến tranh thế giới! Các tính năng dịch trò chuyện liền mạch làm cho lối chơi RTS và RPG nhiều người chơi của GoG trở nên phong phú hơn bao giờ hết – kết bạn từ mọi nơi trên thế giới chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Thế giới MMO đắm chìm! Guns of Glory mang thế giới của Ba chàng lính ngự lâm trở nên sống động như bạn chưa từng thấy trước đây! Đồ họa HD được kết xuất tuyệt vời và phong cảnh sống động, đẹp mắt làm cho tất cả các hành động trong MMO chiến lược miễn phí này trở nên sống động!

Chiến đấu RTS nâng cao! Đặt chiến lược của riêng bạn để tấn công kẻ thù và hỗ trợ đồng minh! Lối chơi MMO chiến lược của Guns of Glory với các yếu tố RPG cho phép bạn tùy chỉnh Airship, Động sản, quân đội, tòa nhà, thiết bị và hơn thế nữa. Phát triển một chiến lược trò chơi để phù hợp với phong cách của riêng bạn trong GoG và giành chiến thắng!

Tòa nhà Empire! Xây dựng một Bất động sản kiên cố huy hoàng, thành thạo một loạt các kỹ năng tàn phá và trang bị cho mình những vũ khí không thể phá hủy để đảm bảo sự sống còn và thành công của bạn trong thế giới chiến tranh chiến lược nhiều người chơi này!

ỦNG HỘ

Chính sách Bảo mật: http://nenglianghe.cn/privacy_policy/nenglianghe/cn/

Điều khoản Dịch vụ: http://nenglianghe.cn/agosystem/nenglianghe/cn/

XIN LƯU Ý: Guns of Glory hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng chọn bảo vệ bằng mật khẩu cho các giao dịch mua trong ứng dụng Cửa hàng Google Play của bạn. Kết nối mạng cũng được yêu cầu. Bạn sẽ có thể yêu cầu Vinh quang?

Guns of Glory: Asia Ảnh chụp trò chơi :

Guns of Glory: Asia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Guns of Glory: Asia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Guns of Glory: Asia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Guns of Glory: Asia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Guns of Glory: Asia Ảnh chụp màn hình trò chơi

Guns of Glory: Asia ()

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *