Download Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG mod apk v2022.11.2 for Android

Tên Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 148.7MB
thời gian tải xuống 1327
Nhà xuất bản Erepublik Labs
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Google Play

mod menu:

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Trình bày trò chơi :

Chào mừng đến với người lính năm 1861 tướng quân đội! Cuộc chiến tranh giành độc lập tại Hoa Kỳ đang ở đỉnh điểm và chúng ta cần một chỉ huy cho quân đội của mình. Bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi và trở thành người hùng dẫn dắt chúng ta trong cuộc chinh phạt này chứ?

Chiến tranh và Hòa bình RPG MMO dẫn bạn đến một thời điểm mà chiến tranh không thể chiến thắng với xe tăng, máy bay trực thăng, radar hoặc máy bay phi cơ! Những người lính của bạn sẽ phải ra chiến trường và chiến lược của bạn sẽ quyết định chiến thắng hoành tráng. Tạo trại của bạn và tùy chỉnh quân đội của bạn để có những người lính đủ loại: Bộ binh, kỵ binh hoặc pháo hạng nặng. Xây dựng một đội quân cổ điển anh hùng anh hùng ca nguyên soái!

Trận chiến này là một trong những trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử thế giới và bây giờ bạn có thể là người hùng bằng cách chứng tỏ sức mạnh của mình trên chiến trường. Trước khi bắt đầu xây dựng trại của bạn, hãy sử dụng bản đồ của bạn để tối ưu hóa không gian và trở thành huyền thoại của cuộc chiến tranh thế giới này. Bạn sẽ là chỉ huy mà trẻ em sẽ học trong sách lịch sử của họ nội chiến dân sự?

Tài nguyên đang khan hiếm và thu thập chúng cần có thời gian, vì vậy hãy quản lý chúng thật tốt để giành chiến thắng trong trận chiến. Tạo một đội quân hoàn hảo, làm theo mục tiêu của bạn và đừng lãng phí nó để xây dựng những thứ không cần thiết. Tối ưu hóa tiền của bạn để không hết tài nguyên. Bạn là người quyết định ai sống hay chết trên chiến trường để thực hiện những người xây dựng cú đánh chiến thắng!

• Sử dụng vũ khí và pháo từ năm chiến tranh thế giới 1861. Dẫn đầu cuộc xâm lược một cách chiến lược anh hùng ca!

• Trở thành một phần của cuộc chiến hoành tráng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ với một trong những game RPG thực tế nhất. Ngọn lửa và hành động sắp bắt đầu chinh phục!

• Kiến trúc xây dựng một đội quân hùng tráng với 1861 binh sĩ và trở thành anh hùng quân đội!

Sử dụng kiến ​​thức của bạn về lịch sử chiến đấu của Mỹ trên chiến trường và mang lại chiến thắng hoành tráng cho quân đội của bạn. Chiến thắng trận chiến PvP sẽ không dễ dàng: Hãy nhớ rằng bạn đang ở vào năm 1861 và không có vũ khí hoặc lính bắn tỉa hiện đại nào! Chỉ huy một đội quân với vũ khí lịch sử, cố gắng bắn hoặc một khẩu súng cũ và lên kế hoạch cho chiến lược của bạn anh hùng ca kiến trúc trò chơi!

Bạn có thể chọn phe của Liên minh và tìm hiểu về Abraham Lincoln hoặc Henry Halleck hoặc tham gia Liên minh để đặt mình dưới chân của Jefferson Davis: Bạn quyết định tiến trình của lịch sử! Trong trận chiến Liên minh so với Liên minh, chưa có gì được quyết định, chiến thuật của bạn sẽ quyết định kết quả của cuộc đấu tay đôi này. Trở thành một trong những anh hùng Thống chế trong cuộc nội chiến này chinh phục!

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các game bắn súng trong thế chiến, hãy thử công cụ xây dựng này và trải nghiệm mô phỏng Nội chiến Hoa Kỳ từ một quan điểm khác. Đừng lãng phí thời gian với các game nhập vai, MMO, MMORPG hoặc chinh phục FPS khác với xe tăng chiến tranh, tại đây bạn sẽ quản lý binh lính của mình và tạo ra một chiến thuật để chiến thắng trong cuộc chiến hoành tráng. Đặt các trò chơi khác sang một bên và bắt đầu xử lý quân đội của bạn như một vị tướng. Những người lính đang theo lệnh của bạn! Bạn sẽ là người hùng họ cần chứ chinh phục?

• Chỉ huy một đội quân thực sự chơi với kẻ thù thế giới

• Xây dựng quân đội cho các chiến binh và trở thành người lính ưu tú mà tình huynh đệ của bạn cần chiến tranh thế giới.

• Tìm hiểu lịch sử Hoa Kỳ và là một phần của cuộc chiến quan trọng nhất.

Trong cuộc xung đột chiến tranh này, bạn sẽ không thể chế tạo một lực lượng không quân, tàu chiến hoặc súng tự động hiện đại. Không chết dưới tay kẻ thù, tiểu đoàn của bạn cần phải bảo vệ biên cương! So sánh trại của bạn và chiến lược của bạn với bạn bè của bạn. Ai sẽ kiến trúc xây dựng đội chinh phục quân tốt nhất hoạt động trò chơi?

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Ảnh chụp trò chơi :

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chiến Tranh và Hòa Bình: RPG (148.7MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *